BÍ QUYẾT HỌC NHANH NHỚ LÂU

0
436

   Bí quyết học nhanh nhớ lâu của Jonathan Hancock là một cuốn sách của First News được xuất bản bởi Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là cuốn sách nằm trong những cuốn bán nhất thế giới, nhằm đưa ra những kỹ năng, những giải pháp để chúng ta biết cách học tập một cách thông minh hơn.

   Quyển sách này sẽ thay đổi cuộc đời bạn. Nó sẽ giúp bạn học hành tấn tới, học đâu nhớ đó hay xuất xắc vượt qua các kỳ thi, những lợi ích thực sự của quyển sách này vượt xa hơn thế nhiều – một khi vận dụng tốt các phương pháp trong sách này, bạn sẽ khai thác triệt để tiềm năng của bộ não mình.

   Rèn luyện trí nhớ đồng nghĩa với việc tổ chức lại các tư duy, phát triển sự sang tạo, mài dũa các kỹ năng học tập – đồng thời nâng cao dần những chuẩn mực cuốc sống và những đỉnh cao bạn có thể chinh phục. Bởi thế, luyện trí não không chỉ đơn thuần là cách để học tốt hơn mà còn là bước đầu cho một cuộc sống mới. Bạn sẽ bắt đầu thay đổi một cách ngoạn mục những suy nghĩ và cảm nhận về tất cả mọi thứ xung quanh mình.

   Cuốn sách có tổng cộng 6 chương:

  • Trí nhớ và cấu trúc đúng của bộ não
  • Ứng dụng các giác quan và trí tưởng tượng để ghi nhớ
  • Vấn đề thể chất có ảnh hưởng đến khả năng ghi nhớ
  • Rèn luyện một số kỹ năng hỗ trợ việc ghi nhớ
  • Tăng lực trí nhớ trong học tập

   Với mỗi chương là những kiến thức và kinh nghiệm đúc kết về trí nhớ vô cùng bổ ích và lí thú. Đó là những điều tưởng chừng như chẳng có ảnh hưởng nhiều gì đến cái não nhưng thật ra chúng lại vô cùng quan trọng chẳng hạn như chế độ ăn hang ngày của chúng ta.

Tuyết Ngân

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây