CÁCH TA NGHĨ VẼ ĐƯỜNG ĐỜI TA ĐI

0
399

   Trong cuộc sống, chúng ta thường mơ ước một công việc tốt, một sự nghiệp thành công, một gia đình hạnh phúc…hay bất cứ tứ gì tốt đẹp khác. Nhưng bạn có bào giờ băn khoăn tại sao mọi chuyện không diễn ra theo cách nó nên diễn ra? Tại sao bạn không nhận được những điều mình muốn? Tại sao xung quanh bạn lại có một số nguời “may mắn” hơn những người khác? Liệu đó có phải là số mệnh? Và cuốn sách “Cách ta nghĩa vẽ đường đời ta đi” của TS.Shad Helmstetter do Nhà xuất bản Thế giới xuất bản với 250 trang sách sẽ giải đáp cho những thắc của bạn bấy lâu nay.

   Ông đã đặt ra rất nhiều câu hỏi “Sẽ thế nào nếu chúng ta có thể làm được? Sẽ thế nào nếu chúng ta tìm thấy giới hạn đang kìm hãm chính mình và loại bỏ nó?” Ông thực sự tò mò về cách con người suy nghĩ và hành động với những vấn đề, những sự thất bạn của bản thân.

   Và ông bắt đầu hành trình nghiên cứu về hành vi của con người, cách tạo động lực để vươn lên. Ông nhận ra rằng, để đạt được thành công, làm chủ tương của mình cần phải bắt đầu từ việc quản lý “cái tôi” của chính mình.

   “Não bộ chỉ tin vào điều bạn nói với nó nhiều nhất. Và bạn nói gì về bạn, nó sẽ biến điều đó thành hiện thực”. Vậy nên hãy tập suy nghĩ những điều tích cực ngay bây giờ nhé.

Tuyết Ngân

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây