THAY ĐỔI VÌ CON – “THUỐC ĐẮNG” TẶNG CHA MẸ THỜI 4.0

0
194

   Vai trò thật sự của giáo dục chân chính không đơn thuần là giúp trẻ tăng điểm, gặt hái những giải thưởng mà là dạy cho trẻ thành nhân,  thành người.

   Cuốn sách: “Thay đổi vì con – “Thuốc đắng” tặng cha mẹ thời 4.0” do Nhà xuất bản Văn hóa Văn nghệ thành phố Hồ Chí Minh; Công ty Văn hóa Sách Sài Gòn ấn hành năm 2020, sách dày 277 trang, gồm 6 phần, là sự hòa quyện giữa nghiên cứu và thực tiễn trên diện rộng và sâu, để từ đó, tác giả đã mong muốn được mở ra những cách nghĩ mới về giáo dục cho các bậc cha mẹ: dài hơi hơn, xa rộng hơn và sâu sắc hơn, xuyên suốt từ khi con còn bé cho đến lúc con trưởng thành, bước vào đời và kiến tạo cuộc sống riêng.

   Hy vọng những sự thật được phô bày trong cuốn sách sẽ giúp bạn đọc phần nào đó vượt lên cảm giác “mất lòng”, để hướng tới việc nhìn nhận lại những căn bệnh giáo dục mà quyết tâm chữa lành, mà thay đổi vì con. Qua cuốn sách tác giả Nguyễn Chí Hiếu gửi gắm thông điệp về sự kiên nhẫn, vững tin và nên thay đổi từ chính bản thân của các bậc làm cha mẹ trước, để từ đó có thể dạy nên những đứa con thành nhân, thành tài và hạnh phúc.

Vân Trà

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây