BỘ ĐỀ THI TRUNG HỌC PHỔ THÔNG TỔ HỢP KHOA HỌC XÃ HỘI

0
595

   Con đường vào Đại học không phải là con đường thành công duy nhất đối với các em. Nhưng đó lại là thước đo thành quả 12 năm học tập, rèn luyện và cũng là vòng nguyệt quế đẹp nhất mà các bậc phụ huynh mong muốn được nhìn thấy ở con em mình.

   Để thực hiện điều đó, các em phải cố gắng chăm chỉ và rèn luyện. Đặc biệt là từ năm 2017, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã thay đổi số phần trong cấu trúc đề thi. Bộ đã tổng hợp thành một đề thi tổng hợp gọi là Khoa học xã hội gồm các môn Lịch sử – Địa lí – Giáo dục công dân. Để giúp các em chuẩn bị thật tốt cho kì thì sắp tới, Thư viện Tổng hợp tỉnh xin giới thiệu cuốn sách: Bộ đề thi THPT tổ hợp Khoa Học Xã Hội

   Bao gồm 21 đề thi các môn Lịch sử, Địa lí và Giáo dục công dân được biên soạn một cách công phu, bao quát tất cả các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu… Các đề thi bám sát theo cấu trúc mới nhất và theo đề thi minh họa do Bộ giáo dục và Đào tạo ban hành công bố tháng 10/2016.

   Bộ đề thi THPT tổ hợp khoa học xã hội : Lịch sử, địa lí, giáo dục công dân / Nguyễn Đức Vũ,…[ et.al.]. – Hà Nội : Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017. – 400 tr. ; 24 cm.

   Số đăng ký: DV.007202 – DV.007203       MV.009395–MV.009397       

Tuyết Ngân

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây