Thực hành 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt

0
1010

   Thực hành 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt chính là sổ tay hướng dẫn súc tích, cô đọng, dễ hiểu đối với các bạn đọc ở mọi lứa tuổi được viết bởi tác giả Sean Covey. Cuốn sách đề cập về những hoạt động thường ngày, tính tương tác của các hành động dẫn đến thói quen và việc tự đánh giá bản thân. Giúp đọc giả “cảm thụ” và áp dụng sức mạnh của những thói quen vào chính cuộc đời mình.

   Nội dung cuốn sách 04 phần, là các câu hỏi dành cho bạn đọc, các bài luận ngắn và cả những ý tưởng hay cần triển khai từ đó bạn có những suy nghĩ, ý tưởng của mình.

   Phần 1: Xây dựng thói quen.

   Phần 2: Chiến thắng bản thân.

   Phần 3: Chinh phục cộng đồng.

   Phần 4: Đổi mới bản thân.

   Với nhiều hình ảnh minh họa sinh động, hi vọng rằng sau đọc xong cuốn sách Thực hành 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt bạn sẽ có thể đánh giá được các kỳ vọng cho bản thân mà bạn đã đặt ra, giúp bạn tránh được những thói quen xấu từ đó xây dựng những thói quen tốt, hướng đến thành công.

   Thực hành 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt/ Sean Covey; Nguyễn Nguyên Khải dịch.- TP.Hồ Chí Minh: Nhà xuất bản Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2019. – 95 tr.; 21 cm.

   Số Đăng ký cá biệt:  DN.042702-703;        MN.063295-296 LCN.028213  

 Minh Nghìn 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây