TẦM SƯ HỌC LỚN

0
715

   “TẦM SƯ HỌC LỚN” đóng gói những trải nghiệm của tác giả Ruby Ngọc trong suốt chặng đường đi và học ở hơn 20 quốc gia trên thế giới. Sự tiếp xúc và cọ xát với những nền văn hóa khác nhau đã giúp tác giả học hỏi và chiêm nghiệm. Từ đó tạo dựng nền tảng kỹ năng và tư duy để tiệm cận với sự “vĩ đại”.

   Cuốn sách gồm 25 câu chuyện là 25 bài học tác giả được lĩnh hội từ những người thầy, những chuyên gia lớn có tầm ảnh hưởng trên toàn thế giới như Ivan Misner (Nhà sáng lập và Chủ tịch của tổ chức BNI toàn cầu), YP Lai (Global Master Trainer) …

   Trong suốt chặng hành trình “Tầm sư học lớn” của mình, tác giả đã nhận và đã biết ơn rất nhiều. Cũng giống như quy luật gieo hạt, cuốn sách này chính là cách cho đi. Đó là “hạt mầm” tốt đẹp mà tác giả gieo trồng với hy vọng kết nối với, bầu bạn với những ai đang trên hành trình tìm kiếm định hướng và hoàn thiện bản thân.

   Dù cho bạn là một người trẻ đang hoang mang với những ngã rẻ cuộc đời; là một người đang quyết liệt theo đuổi ước mơ; hay là một doanh nhân đầy triển vọng thì việc đi, tìm kiếm và học hỏi những người thầy sẽ là một hành trình giúp bạn dịch chuyển “từ tốt đến vĩ đại”.

   Cũng giống như hành trình “Tầm sư học lớn” của tác giả Ruby Ngọc.

   Sách TẦM SƯ HỌC LỚN, được nhà xuất bản Thanh Niên ấn hành năm 2020, là cuốn sách được nhiều người đón nhận, sách mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị, mang lại những phút thư giãn, ngoài ra Sách mang đến cho bạn thứ còn quan trọng hơn cả kiến thức, đó là trí tưởng tượng. Rất nhiều những cuốn sách đã thay đổi cuộc đời người khác và sẽ có một cuốn sách thay đổi cuộc đời bạn, hãy tìm ra nó. Sách giết mọi khoảng thời gian trống vô nghĩa giúp cuộc sống của bạn ý nghĩa hơn!

Hữu Vương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây