SỐNG LÀNH ĐỂ TRẺ

0
448

   Sống lành để trẻ được viết bởi Norman Wardhaugh Walker. Ông là một doanh nhân người Anh, cũng là người đi đầu phong trào ăn sạch, sống xanh trên thế giới. Ông Walker ủng hộ việc ăn rau tươi sống, nước ép trái cây để cải thiện và duy trì một cơ thể trẻ trung, khỏe mạnh. 

   Theo Sống lành để trẻ, đầu tiên, chúng ta cần xây dựng cho mình một chế độ ăn hợp lý. Hãy tránh ăn tinh bột vì những chất khó phân hủy trong nước cũng khó phân hủy trong cơ thể người. Những thứ béo ngậy như sữa bò, kem hóa ra lại tạo chất dịch nhờn, tạo đờm không tốt cho chúng ta như nó vẫn thường được quảng cáo. Hạn chế ăn protein động vật, tránh nicotin dung nạp vào cơ thể bằng cách nói không với thuốc lá & tránh uống Cafe.

   Sống lành để trẻ nhấn mạnh sự chăm sóc về TINH THẦN đầu tiên, bởi vì hiện trạng tâm trí đóng nhiệm vụ sống còn đối với thể trạng của mọi con người. Một người không thể có sức khỏe nếu anh ta cứ liên tục nghĩ về bệnh tật; không thể hạnh phúc nếu tâm trí luôn bị đám mây u sầu che phủ; & không thể trẻ trung nếu luôn để bản thân bị ám ảnh bởi sự tàn phá của tuổi già

 Tuyết Ngân

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây