NUÔI CON KHÔNG PHẢI LÀ CUỘC CHIẾN 2

0
1271

   Nuôi con không phải là cuộc chiến 2 sẽ là lời giải đáp cho các câu hỏi mà các bậc cha mẹ quan tâm về những vấn đề của các em bé từ sơ sinh cho đến chập chững biết đi: con ăn ra sao, con ngủ bao nhiêu là đủ… Và bí quyết để nuôi con khỏe mạnh và khoa học nhất, để việc tăng thêm thành viên mới là tăng thêm niềm vui chứ không phải là gánh nặng vất vả cho mọi người. 

   Do mong muốn nội dung truyền tải được đày đủ và chi tiết nhất có thể, vì vậy nhóm tác giả đã quyết định giới thiệu tới bạn đọc ba vấn đề chính, trinh bày trong khuôn khổ ba cuốn sách như sau:

   Cuốn 1: Chào con – Em bé sơ sinh

   Cuốn sách bao gồm những kiến thức chung cha mẹ cần biết về trẻ từ lúc sơ sinh, giúp cha mẹ khởi động kĩ năng quan sát, lắng nghe và kết nối với con mình. Cuốn sách sẽ giúp bạn cập nhật các thông tin khoa học gần nhất liên quan đến nếp sống, dinh dưỡng và sức khỏe của trẻ nhỏ.

   Cuốn 2: E.A.S.Y – Nếp sinh hoạt cho bé yêu 

   Cuốn sách đi sâu vào giải quyết nhiều vấn đề lớn nhỏ của những mốc độ tuổi khác nhau: từ khủng hoản ngủ cho đến những vấn đề sợ xa cách, bám mẹ. Nhóm tác giả cũng gợi ý nhiều giải pháp cho vấn đề ngủ ngắn, khuyến khích bé ngủ qua đêm hay vấn đề ăn thiếu hiệu quả. E.A.S.Y chính là trọng tâm để tạo nên sự tin tưởng và kết nối cùng phát triển giữa em bé và những người quanh mình.

   Cuốn 3: Bé thơ tự ngủ – Cha mẹ thư thái

   Cuốn sách tổng kết các phương pháp khuyến khích bé thơ tự đưa mình vào giấc ngủ, trả lời những thắc mắc lớn nhỏ của các bậc cha mẹ qua các mốc thời gian, cũng như ghi lại những kinh nghiệm quý báu của rất nhiều trường hợp áp dụng thành công.

   Chào mừng các bạn đến với hành trình làm cha mẹ, quãng đường tuy đôi lúc có chút khúc khuỷu nhưng đảm bảo sẽ tràn ngập niềm vui!

   Nuôi con không phải là cuộc chiến 2 / Hachun Lyonnet, Hương Đỗ.- Tái bản lần thứ 8.- Hà Nội : Nhà xuất bản Lao động, 2020. – 310 tr. : bảng, tranh vẽ ; 24 cm.

   SĐKCB: DV.008013-018                MV.010621/-629

Tuyết Ngân

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây