MỐI TÌNH CUỐI CÙNG

0
733

   Tình yêu lệch tuổi tự nó tạo nên những kỳ quái, gây cấn hay vì không giống số đông nên thường khiến thiên hạ tò mò, nghi kỵ?

   Trong tiểu thuyết này, nhà văn không chú ý khai thác những éo le quá mức của các mối quan hệ mà chỉ chú tâm miêu tả tâm lý của cuộc tình, cách họ đến với nhau, từ mê đắm cho đến bẽ bàng và kết cục đằng sau đó nữa. Tác giả Bình Nguyên Lộc luôn luôn là bậc thầy về tâm lý. Bắt đầu từ giây phút chàng trai trẻ và người đàn bà từng trải gặp nhau trên bãi tắm, thay vì quan tâm đến hành động, thì có lẽ ta sẽ dần bị hút vào những tế vi trong diễn biến nội tâm họ; và với văn phong uyển chuyển đầy ma lực, tác giả Bình Nguyên Lộc hoàn toàn thôi miên dẫn lối người đọc cho đến trang cuối cùng của “Mối tình cuối cùng”.

   Tiểu thuyết “Mối tình cuối cùng” của Bình Nguyên Lộc đi sâu vào khai thác tâm lý trong tình yêu của đàn ông, đàn bà với những ngóc ngách tế nhị khiến độc giả bất ngờ và khâm phục ngòi bút tài tình của ông. Câu chuyện tâm lý tình cảm này vô cùng hấp dẫn và có thể nói phù hợp với tâm tình của mọi thế hệ người đọc./.

   Sách đang được phục vụ tại Thư viện Tổng hợp tỉnh Quảng Ngãi.

   Mối tình cuối cùng : Tiểu thuyết / Bình Nguyên Lộc. – Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Trẻ, 2019. – 261tr. ; 20cm

   Số đăng ký cá biệt:   MN.063676-78

          Như Quỳnh

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây