LUÂN CHUYỂN SÁCH VỀ ĐỊA BÀN HUYỆN MINH LONG

0
336

   Nhằm tạo thói quen đọc sách cho các em thiếu niên, nhi đồng, đặc biệt là đối tượng học sinh trên địa bàn huyện Minh Long, sáng ngày 03-03-2023 Thư viện Tổng hợp tỉnh Quảng Ngãi đã luân chuyển sách về các điểm trường và UBND xã trên địa bàn huyện.

 

 

 

 

 

 


Các em học sinh Trường TH Long Sơn đọc sách của Thư viện tỉnh luân chuyển
tại phòng đọc Thư viện của trường

   Thư viện tỉnh đã luân chuyển 800 bản sách cho 03 điểm trường (Trường TH Long Sơn; THCS Long Sơn; THCS Long Hiệp) và 01 điểm UBND (xã Thanh An), với nhiều thể loại phong phú như: truyện tranh, lịch sử, câu đố, tấm gương hiếu học, kỹ năng sống …. Nguồn sách sẽ được thay đổi và bổ sung mới trong quá trình luân chuyển, tạo điều kiện thuận lợi cho các em tìm hiểu thêm kiến thức, vui chơi, giải trí sau những giờ học căng thẳng ở trường.

   Ban Giám hiệu của các trường đánh giá cao việc luân chuyển sách, phục vụ sách tại thư viện trường. Vì sách được luân chuyển về thư viện trường phù hợp với nhu cầu thực tế của lứa tuồi học sinh; thuận tiện về thời gian cho việc đọc tại chỗ. Nhà trường sẽ bố trí sắp xếp cán bộ, giáo viên của từng khối lớp theo thời gian phù hợp để các em tham gia đọc theo mô hình thư viện xanh, tạo ra một không gian mở cho các em đọc sách một cách thoải mái và hiệu quả nhất.

Nhân viên Thư viện tỉnh giới thiệu cho các em học sinh đọc những sách kỹ năng phát triển tư duy, tăng khả năng sáng tạo.

                                                                                      Phòng bổ sung, xử lý tài liệu

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây