Làm Chủ Cuộc Sống, Thiết Kế Cuộc Đời

0
187

   Bạn thấy bản thân luôn căng thẳng và lo lắng khi cố gắng xoay xở sống mỗi ngày? Bạn không biết cách ứng phó với những người tiêu cực? 

   Nếu có thì bạn còn chờ đợi hoàn cảnh của mình tự thay đổi mà không thực hiện bất kỳ hành động nào thêm bao lâu nữa? “Làm chủ cuộc sống, thiết kế cuộc đời” của tác giả Som Bathla, người dịch: Hồ Ngọc Bảo Trân, Nhà xuất bản Hồng Đức ấn hành năm 2020, sẽ giúp bạn tìm hiểu những yếu tố cần thiết để đạt được hiệu suất như mong đợi và cách phát triển thói quen tốt cũng như tư duy để thành công thông qua những bài tập thiết thực.

   Ngoài đời sống thực tế, các quyết định rất nhỏ thôi cũng có thể gây ảnh hưởng sâu rộng, thậm chí thay đổi cuộc sống của bạn. Nếu muốn kiến tạo một cuộc sống lý tưởng, bạn phải thực hiện các thói quen hằng ngày theo từng bước nhỏ để phù hợp với mục tiêu dài hạn. Vì thế, đừng nghĩ quá nhiều về tương lai. Thay vào đó, chỉ cần tập trung vào từng hành động nhỏ hiện tại, bạn đã có thể đi đúng con đường để kiến tạo một cuộc sống như mong ước.

   QUYỂN SÁCH NÀY MANG LẠI CHO BẠN NHỮNG GÌ? Trong 168 trang sách, sau khi đọc xong quyển sách này, kiến thức bổ ích trong sách sẽ có lợi cho bạn theo nhiều cách. Hay nói chính xác hơn: – Bạn hiểu được lý do vì sao nên tập trung làm chủ cuộc sống hằng ngày – cũng là mục tiêu hàng đầu dẫn đến viễn cảnh tươi đẹp sau đó. – Bạn hiểu về tầm quan trọng của việc phát triển tư duy đúng hướng trong cách làm chủ cuộc sống. – Bạn cũng học được cách lấp đầy mỗi ngày bằng các hoạt động phù hợp và nhắc nhở bản thân tập trung hướng đến mục tiêu cuối cùng. – Bạn sẽ hiểu được những chiến lược hành động thực tiễn để có thể ứng phó khôn khéo với thế giới bên ngoài. – Bạn sẽ phát triển bản thân, tăng kỹ năng xử lý áp lực trong công việc và can đảm đối diện với thất bại mà không ca thán…

   Bạn thực sự có thể thiết kế cuộc đời của bạn – nhưng bạn phải làm chủ cuộc sống của mình trước. Vì vậy, đừng do dự nữa! Hãy đọc ngay sách này để có một tương lai tươi đẹp hơn.

Hữu Vương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây