KHÔNG TỰ KHINH BỈ KHÔNG TỰ PHÍ HOÀI

0
879

   Là cuốn sách bán chạy nhất của Vãn Tình, viết trong đoạn trưởng thành nhất của tác giả, 40 bài viết trong “Không tự khinh bỉ – Không tự phí hoài” là những trải nghiệm của chính Vãn Tình, bạn bè và những người thân quen, về công việc – con đường phát triển năng lực bản thân; về gia đình – tình yêu, vướng mắc trong hôn nhân, đối nhân xử thế với họ hàng, làng xóm; và cả về chính bản thân mỗi người phụ nữ – đời sống, quan điểm, cách ứng xử và đối mặt với vô vàn sóng gió trong cuộc đời.

   “Bạn thử nói xem, trên thế giới này, điều gì có thể hủy hoại cuộc đời bạn được chứ?

   Một mối tình thất bại?

   Một gã trai lỡ lầm?

   Hay tuổi tác ngày một nhiều thêm?

   Thực ra không một điều gì hay không một ai có thể hủy hoại bạn được, trừ khi chính bạn muốn hủy hoại bản thân. Nếu trái tim bạn mạnh mẽ, chịu được muôn nẻo phong ba đường đời thì những ngăn trở và thử thách đó chỉ làm bạn mạnh mẽ hơn mà thôi. Nếu bạn có thể vượt qua những khó khăn mà người khác chưa từng vượt qua thì bạn sẽ có được cuộc sống mà người khác khó lòng với tới. Riêng về điều này, trời xanh luôn rất công bằng.”

   Không tự khinh bỉ không tự phí hoài / Vãn Tình;  Xanh Dương dịch.- Hà Nội : Nhà xuất bản Thế giới, 2020. – 362 tr. ; 20 cm.

   Số đăng ký cá biệt: DN.043010/11               MN.063664/65/66

Tuyết Ngân

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây