KHAI MẠC TUẦN ĐỌC SÁCH TẠI TRƯỜNG THCS TỊNH THIỆN NĂM 2019

0
1237

   Thực hiện Chương trình phối hợp công tác số 122/CTPH-BVHTTDL-BGDDT ngày 15/01/2016 giữa Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Bộ Giáo dục và Đào tạo trong việc nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về thư viện và đẩy mạnh các hoạt động giáo dục, học tập suốt đời trong các thư viện giai đoạn 2016-2020; Kế hoạch số 149/KHPH-TVTH-PGDDT ngày 12/9/2018 về việc phối hợp công tác giữa Thư viện tổng hợp tỉnh và phòng Giáo dục và Đào tạo TP Quảng Ngãi năm học 2018- 2019, SÁNG 8/4/2019, Thư viện tổng hợp tỉnh khai mạc Tuần đọc sách tại trường THCS Tịnh Thiện – 2019 nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh, cho mọi người đọc sách để nâng cao  kiến thức, phát triển tư duy, rèn luyện nhân cách.  


Các tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ Khai mạc

    Đây là hoạt động nhằm tôn vinh giá trị của sách báo, quảng bá và phát triển văn hoá đọc cho mọi người, đặc biệt là các em học sinh. Đồng thời khuyến khích và phong trào đọc sách trong cộng đồng, xã hội, nâng cao nhận thức của mọi người về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách trong cộng đồng, hướng tới một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống tinh thần của cộng đồng. Ý nghĩa to lớn đối với việc đọc sách để nâng cao kiến thức và kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người.        

Quang cảnh buổi Lễ Khai mạc

   Trong Tuần đọc sách tại trường TVTH tỉnh đã đưa về đây hơn  4.000 bản sách, trong đó sách chính trị – xã hội 30%, sách khoa học kỹ thuật 30%, sách văn học – nghệ thuật 30% và các loại sách khác phục vụ cho giáo viên, các em học sinh trong trường. Số sách này sau khi phục vụ giáo viên và học sinh của trường THCS Tịnh Thiện sẽ được chuyển qua trường khác để phục vụ học sinh./.

Tin, ảnh: Trà Giang

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây