KHAI MẠC TRIỂN LÃM SÁCH VỀ ĐẢNG – XUÂN KỶ HỢI 2019

0
1674

    Ngày 25/01/2019, Thư viện Tổng hợp tỉnh tổ chức Khai mạc Triển lãm sách – Mùa xuân Kỷ Hợi 2019 với chủ đề: 89 mùa xuân đất nước, với mục đích tuyên truyền, quảng bá và phục vụ người đọc những sách, tài liệu về sự lãnh đạo của Đảng trong 89 năm qua và báo Xuân Kỷ Hợi 2019.

Các đồng chí lãnh đạo cắt băng Khai mạc triển lãm. Ảnh: Hữu Vương

Quan cảnh buổi Khai mạc. Ảnh: Hữu Vương   

    Triển lãm lần này có số lượng: 4.000 bản sách, tài liệu; Trong đó có 1200 bản sách về Đảng, các tướng lĩnh, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân; 1200 bản sách về Bác Hồ; 50 bản sách; 600 bản sách địa chí Quảng Ngãi; 950 bản sách về lứa tuổi thiếu nhi và các loại sách khác. Trong đợt triển lãm năm nay còn có 250 loại báo, tạp chí Xuân Kỷ Hợi 2019 phục vụ nhân dân trước, trong và sau Tết Kỷ Hợi.

Đại biểu và các em học sinh tham gia đọc sách, báo tại triển lãm. Ảnh: Tùng Sơn

    Triển lãm 89 mùa xuân đất nước phục vụ độc giả đọc sách, tài liệu tìm hiểu thêm chặng đường lịch sử 89 năm qua, dù phải trải qua không ít gềnh thác, khó khăn, nhưng Đảng luôn được nhân dân tin yêu, ủng hộ. Đảng đã phấn đấu không ngừng, Đảng và nhân dân ta thực sự tạo nên truyền thống đoàn kết, Đảng giữ được vai trò hạt nhân lãnh đạo cách mạng Việt Nam, đưa đất nước ngày càng phát triển./.

                                                                 Tin, ảnh: Tùng Sơn, Hữu Vương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây