HOẠT ĐỘNG THIẾU NHI VUI HÈ NĂM 2022

0
22342

   Sáng ngày 24/6, Thư viện Tổng hợp tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức các hoạt động Thiếu nhi vui hè năm 2022. Nhằm tạo một sân chơi lí thú, bổ ích cho các em trong dịp hè, với nhiều hoạt động phong phú như: Trưng bày sách, thi thuyết trình sách, hái hoa kiến thức, nhớ nhanh tên sách, cờ vua, lắp ghép rubic…

   Phần thi thuyết trình sách có sự tham gia của 10 thí sinh. Các em thuyết trình những quyển sách truyền cảm hứng như: Không gia đình, Tôi tài giỏi, bạn cũng thế, Vì con cần có mẹ, Tình yêu thương….Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba, 03 giải khuyến khích.

   Ngoài ra, các em được tham gia chương trình sinh hoạt tập thể, hái hoa kiến thức, nhớ nhanh tên sách rất vui vẻ và sôi động. Phần thưởng cho các trò chơi là những cuốn sách phù hợp với lứa tuổi nhằm khuyến khích các em hình thành thói quen lành mạnh với văn hóa đọc, vừa giải trí ngày hè vừa nâng cao kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống.

   Đây là dịp để các em thiếu nhi được trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích, ý nghĩa, đồng thời tạo điều kiện để các em được giao lưu, học tập trong môi trường văn hóa lành mạnh, thu hút các em đến thư viện trong dịp hè.

   Một số hình ảnh của hoạt động Thiếu nhi vui hè năm 2022:

 

Toàn cảnh hoạt động Thiếu nhi vui hè năm 2022

Văn nghệ chào mừng

Em Trương Mộc Miên – Giải nhất phần thi thuyết trình sách

Các em tham gia phần thi thuyết trình sách

Các em tham gia trò chơi hái hoa kiến thức

                                        Tin & ảnh: Tuyết Ngân

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây