41 TUYỆT CHIÊU QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG

0
308

   Một quyển sách viết về những “bí quyết gối đầu giường” của phái đẹp trong môi trường công sở. Một quyển sách viết về “mẹo vặt bỏ túi” nhưng có thể đem lại các kết quả bất ngờ cho những phụ nữ thành đạt.

   Tác giả Mayumi Arikawa đã tiếp cận và học hỏi kinh nghiệm từ những đàn chị đi trước, và tóm tắt thành cuốn sách Phụ nữ thành đạt – 41 tuyệt chiêu quyết định thành công, sách được Nhà xuất bản Phụ nữ ấn hành năm 2019.

   Bằng cách “nhặt nhạnh tích góp” và thử thực hiện những bí quyết mà các đàn chị đã tận tình hướng dẫn, công việc của tác giả được cải thiện thấy rõ. Suy nghĩ của tác giả cũng dần đi từ chỗ bi quan: “Có cố mấy cũng chẳng đi đến đâu” sang lạc quan và tự tin hơn hẳn,“Chỉ cần nắm bắt được những điểm quan trọng, mình chắc chắn sẽ thành công”.

   Mỗi ngày 24 giờ, ai cũng như nhau, khác nhau ở chỗ, bạn chọn cách sử dụng 24 giờ đó như thế nào, đầu tư vào việc gì và việc gì không.

   Trong cuốn sách này, tác giả có đưa ra một vài đề xuất để độc giả áp dụng thử vào đời sống hàng ngày, những việc này hầu hết các chị em có thể thực hiện được ngay lập tức, thời gian thực hiện các bí quyết có thể khác nhau đôi chút tùy theo tính cách và đặc thù công việc của từng người.

   Hãy bắt đầu từ những bí quyết đơn giản nhất mà các bạn cảm thấy hứng thú. Chỉ cần làm được một việc nhỏ trong danh sách nêu trong sách, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy có “điều gì đó đang thay đổi”, một điều gì đó kì diệu đang bước chân vào cuộc sống của các bạn.

   Chỉ cần một hành động nhỏ được thực hiện, và duy trì đều đặn, những thói quen diệu kì này sẽ dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của các bạn.

   Học cách sống “trân trọng từ những điều nhỏ nhất” – và không ngừng trau dồi tâm hồn và trí tuệ theo năm tháng, chúng ta dần dần xây dựng được hình ảnh của một người phụ nữ thành đạt.

Hữu Vương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây