TÌM VỀ CỘI NGUỒN HỒ CHÍ MINH

0
231

   Trong di sản quý báu mà Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại để lại cho toàn Đảng, toàn dân ta thì tư tưởng và tấm gương đạo đức cách mạng cao đẹp của Người là tài sản tinh thần vô giá.

   Từ nhiều năm nay, việc tìm hiểu, nghiên cứu, học tập tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh đã và đang ngày càng trở thành một nhu cầu bức thiết của mọi cán bộ, đảng viên và người dân Việt Nam, nhất là thanh thiếu niên và học sinh, sinh viên.

   Cuốn sách “Tìm về cội nguồn Hồ Chí Minh” của Giáo sư. Tiến sĩ Đinh Xuân Dũng, do Nhà xuất bản Hà Nội phối hợp cùng Công ty cổ phần Tri thức văn hóa Sách Việt Nam, ấn hành năm 2022, sách dày 168 trang đã cung cấp cho bạn đọc những nội dung bổ ích và sâu sắc thông qua những bài viết: Về một bài học lớn: kiên định và sáng tạo trong tư tưởng Hồ Chí Minh; Tìm thêm một vẻ đẹp trong thơ của Bác Hồ; Tư tưởng Hồ Chí Minh về quốc phòng toàn dân, xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân; Vài nét về tư tưởng Hồ Chí Minh về giáo dục trong lĩnh vực quân sự…

   Hy vọng cuốn sách sẽ là tài liệu có giá trị phục vụ hữu hiệu cho việc tìm hiểu, nghiên cứu và học tập tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh.

Vân Trà

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây