THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG KẾT NỐI THẾ GIỚI

0
395

   Wseries – Chuyến phiêu lưu đến thế giới khoa học kỹ thuật diệu kỳ kể về những câu chuyện thú vị về khoa học kỹ thuật trong đời sống hằng ngày, với mong muốn khơi dậy sự hiếu kỳ và niềm hứng thú của mọi người về chủ đề thông tin truyền thông. Quyển sách này chứa đựng những kiến thức quen thuộc trong sách giáo khoa, nhưng được tái hiện lại bằng những hình vẽ ngộ nghĩnh và sống động, giúp bạn đọc dễ dàng tiếp thu.

   Thông tin truyền thông kết nối thế giới của Nhà xuất bản Hồng Đức, 203 trang sẽ đưa các bạn từng bước tiếp cận thông tin truyền thông, bằng cách trả lời những câu hỏi như Chúng ta đang sống như thế nào trong thế giới thông tin truyền thông? Nền khoa học kỹ thuật và thông tin truyền thông của tương lai sẽ có những gì? Và nó sẽ thay đổi đời sống của ta ra sao? Chúng ta phải làm gì để tạo ra một xã hội thông tin truyền thông đúng đắn? Hay làm thế nào để trở thành một chuyên gia công nghệ tài giỏi và vô vàn những câu hỏi khoa học lý thú khác…

   Bạn có biết cách mở cánh cửa tương lai tuy có phần kỳ bí, nhưng lại vô cùng thú vị đó không? Chỉ khi chúng ta am hiểu tường tận thông tin truyền thông thì chúng ta mới tìm ra được cánh cửa đó. Quyển sách này sẽ giúp các bạn trẻ có thêm hứng thú với thông tin truyền thông, và giúp ích cho giấc mơ trở thành chuyên gia công nghệ trong tương lai của các em.

   Sách đang được phục vụ tại Thư viện Tổng hợp tỉnh Quảng Ngãi!

Ánh Nguyệt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây