THÓI QUEN NHỎ HẠNH PHÚC TO – KỸ NĂNG RÈN LUYỆN THÓI QUEN CHO BÉ

0
1229

   Thói quen, nói cách khác đi chính là nếp sống. Mỗi người có một thói quen sinh hoạt riêng để tạo nên phong cách sống. Thực tế đã chứng minh, thói quen là một trong những yếu tố quan trọng của cuộc sống quyết định việc thành – bại của mỗi người.

   Một nhà văn dù nổi tiếng đến đâu, bận bịu với những trang văn nhưng khó lòng bỏ qua thói quen đọc những cuốn sách hay. Ông ta tự đặt mục tiêu đọc sách cho mình mỗi tuần và thế là, giữa việc viết văn và đọc sách cứ thế tuần hoàn, nối nhịp nhau và trở thành công việc không thể thiếu trong đời sống.

   Để có được những thành quả ấy, yêu cầu phải có quá trình. Quá trình ấy càng nghiêm ngặt, càng sớm hình thành thì chất lượng cuộc sống cũng như hiệu quả công việc của chúng ta ngày càng tốt hơn. Hành trình ấy đòi hỏi sự rèn luyện kỹ lưỡng từ khi chúng ta còn rất nhỏ. Đây chính là lý do để cuốn sách THÓI QUEN NHỎ HẠNH PHÚC TO – KỸ NĂNG RÈN LUYỆN THÓI QUEN CHO BÉ được xuất bản.

   Mời quý độc giả, các bậc phụ huynh và các em học sinh đón đọc cuốn sách này tại Thư viện Tổng hợp tỉnh Quảng Ngãi.

   Thói quen nhỏ hạnh phúc to – Kỹ năng rèn luyện thói quen cho bé / Ba Lê biên soạn.- Hà Nội : Nhà xuất bản Dân trí, 2020. – 123 tr. ; 23 cm.

    Số đăng ký cá biệt:               TN.038297-299             LCV.005815

                 Ánh Nguyệt

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây