NHỮNG KỸ NĂNG ĐỂ SỐNG HẠNH PHÚC

0
865

“Kiến thức uyên bác và sự thấu suốt sẽ cung cấp cho bạn
một loạt những phương pháp hướng đến lối sống
hạnh phúc và viên mãn hơn”

   Trong Những kỹ năng để sống hạnh phúc, tác giả Stewart Blackburn tập hợp một kho tàng ý tưởng và các kỹ năng giúp bạn có được đời sống hạnh phúc theo cách chưa từng có trước đây. Stewart Blackburn đã dành trọn nhiều năm để nghiên cứu về niềm vui cũng như việc theo đuổi nó mang lại một cuộc sống hạnh phúc như thế nào.

   “Những kỹ năng để sống hạnh phúc” – Quyển sách chứa đựng một cái nhìn khác về cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận mới này xem những cảm xúc là trọng tâm và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chịu trách nhiệm cá nhân đối với cảm xúc ấy, những thứ mà chúng ta cho là quan trọng nhất đối với mình như tình yêu, lòng trắc ẩn, hài hòa, an bình, và niềm vui, điều là những cảm xúc. Và niềm vui định hình mọi thứ mà chúng ta nghĩ đến.

   Mỗi chúng ta chỉ có một cuộc đời để sống và sống hạnh phúc chính là cái đích mà tất cả mọi người đều vươn đến. Vậy liệu bạn đã cảm thấy sống hạnh phúc chưa? Thật ra, hạnh phúc không là gì quá xa xôi mà bạn không thể đạt tới được, chỉ cần một chút tinh ý và những kỹ năng cần thiết.

   Những Kỹ Năng Để Sống Hạnh Phúc sẽ giúp bạn có câu trả lời cho vấn đề này. Cuốn sách được tác giả viết bằng kinh nghiệm sống dày dặn của bản thân, đưa ra nhiều đề nghị để cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn. Bạn có thể vừa thực hiện mọi điều vừa có thể sống trọn vẹn cuộc sống tươi vui và tràn đầy năng lượng. Đó sẽ là những bài học mà bạn có thể học hỏi để nắm quyền làm chủ cuộc sống của chính mình và khiến cuộc sống thêm hạnh phúc hơn.

   Những kỹ năng để sống hạnh phúc / Stewart Blackburn ; Trung Sơn người dịch. – Thanh Hóa : Nxb. Thanh Hóa, 2017. – 279 tr. ; 21 cm.

   Số đăng ký cá biệt:       DN.039520; DN.039521;        MN.059014 –  MN.059016

  Như Quỳnh

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây