GIỚI THIỆU CÁC DẠNG ĐỀ KIỂM TRA TOÁN 7

0
350

   Giới thiệu các dạng Đề Kiểm Tra Toán 7 tuyển tập các đề kiểm tra cơ bản và nâng cao nhằm hỗ trợ các em học sinh trong quá trình ôn luyện giải các đề trong chương trình cấp THCS để các em có thể đạt kết quả cao nhất trong các kì thi.  

    Sách được Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội biên soạn theo chuẩn kiến thức, kỹ năng chương trình sách giáo khoa. Cuốn sách giới thiệu cho các em thấy được các dạng đề kiểm tra thường gặp trong các kì kiểm tra trên lớp, bao gồm 02 dạng chính sau:

   Dạng các bài giảng chi tiết tác giả sưu tầm và hướng dẫn giải chi tiết để phù hợp với học sinh ở các vùng miền khác nhau đều có khả năng tìm hểu và giải.

   Dạng đề do tác giả tự biên soạn đều bám sát theo chương trình môn Toán lớp 7 hiện hành với nội dung và mức độ khó dễ khác nhau nhằm tạo điều kiện cho học sinh có trình độ khác nhau, ở các vùng miền khác nhau đều có thể tự kiểm tra kiến thức của mình trước khi bước vào các kì kiểm tra.

   Bên cạnh đó, sách còn có hệ thống các bài kiểm tra 1 tiết, học kỳ, cuối kỳ cùng hướng dẫn giải để các em rèn luyện kỹ năng giải đề và tham khảo trong quá trình học. Tuy nhiên, để sử dụng tốt cuốn sách này các em nên đọc thật kĩ các đề kiểm tra và tự giải trước khi tham khảo phần hướng dẫn giải.

   Hy vọng rằng cuốn sách sẽ là tài liệu thiết thực, bổ ích giúp các em học sinh tự kiểm tra kiến thức và rèn luyện kĩ năng giải toán của mình.

   Sách đang được phục vụ tại Thư viện Tổng hợp tỉnh Quảng Ngãi.

 Ánh Nguyệt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây