CÂU CHUYỆN TỪ TRÁI TIM

0
939

   “Câu chuyện từ trái tim” – Là câu chuyện của những người biết tình yêu là thế nào?!

   Rằng, để hiểu được giọt nước mắt , chia sẻ được niềm vui, bước qua những rào cản, truyền cảm hứng và niềm tin bước tới trên đường đời, người ta cần bắt đầu từ trái tim đến với trái tim.

   Những người biết tình yêu là thế nào, là những người hiểu rõ nhất quy luật của tình yêu đó là cho và nhận. Ở đó ta tìm thấy được những điều tốt đẹp nhất, sự khoan dung, những món quà ấm áp, và ở đó ta tìm thấy được những lời tận đáy lòng muốn nói được chứa đựng trong chiếc hộp tình yêu.

   Người nào đó nói rằng: “Nếu có ai đó yêu thương bạn, bạn hãy yêu thương lại họ, bạn nhé!

   Không phải bởi vì họ yêu thương bạn mà bởi vì họ đang dạy bạn biết yêu thương và trải lòng ra với cuộc đời.”. Bởi chỉ có sự thấu hiểu và đồng cảm sâu sắc mới có thể đem tình yêu thương, lòng nhân ái của mình đến với mọi người.

   Cuốn sách “Câu chuyện từ trái tim” này cũng giống như một “hạt giống tâm hồn”, nuôi dưỡng những suy nghĩ tích cực và lạc quan, mở rộng sự hiểu biết của mỗi con người. Những câu chuyện trong cuốn sách thực ra rất đơn giản, không câu kỳ mà nhẹ nhàng như một bản tình ca, thắm đượm cảm xúc.

   Nó đã diễn tả được rất nhiều điều lý thú và sâu sắc, về tình yêu, cuộc sống, con người. Nó kể câu chuyện của tất cả chúng ta, dẫn dắt chúng ta vào một chân trời mới, được nhìn nhận rõ tình yêu hơn, hiểu thêm về những khía cạnh khác nhau của tình cảm này. Một cuốn sách nhưng cũng như một món quà ta dành đến cho bất cứ ai mình yêu thương và trân trọng!

   Câu chuyện từ trái tim / Nhiều tác giả. – In lần thứ 12. – Tp. Hồ Chí Minh : Nhà xuất bản Trẻ, 2018. – 267 tr. : tranh vẽ ; 20 cm.. – (Tủ sách Sống đẹp)

   Số đăng ký cá biệt:       DN.041803; DN.041804;                 MN.061925 – MN.061927

Như Quỳnh

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây