BỘ SÁCH WOW! NHỮNG BÍ MẬT KỲ DIỆU DÀNH CHO HỌC SINH

0
758

Các loài động vật và thực vật nguy hiểm
Những phát minh thú vị trong cuộc sống
Vật lý với cuộc sống

   Có phải các bạn nhỏ cảm thấy rất tò mò về những điều chưa biết, đau đầu khi nghe đến hai từ “khoa học”.  Chán nản đến buồn ngủ khi đọc những công thức phức tạp và những ký hiệu khó hiểu? Tại sao chúng ta có thể dùng đá đánh lửa? Tại sao lại có những điều khó nói ở tuổi dậy thì? Các bạn đói bụng, đã có đồ ăn trong tủ lạnh, thức ăn nguội có thể hâm nóng trong lò vi sóng, hay có thể mở tivi để xem các chương trình, tiết mục thú vị hay khi bị ốm sẽ được chữa bệnh bởi nhiều máy móc y học hiện đại… Những điều thú vị và hấp dẫn đó được thể hiện đầy đủ trong bộ sách khoa học này, hãy cùng nhau khám phá và tìm hiểu những điều chưa biết để thầy cô và các bạn phải khâm phục, trầm trồ khen ngợi các bạn nhé!

   Wow! Những bí mật kỳ diệu dành cho học sinh là bộ sách hấp dẫn với:

   Nội dung phong phú, đa dạng, được trình bày rõ ràng, mạch lạc qua những mẩu chuyện nhỏ đưa khoa học đến gần hơn với độc giả nhí.

   Hình ảnh sinh động, bắt mắt, giúp các em dễ dàng tiếp thu những kiến thức mới mà không hề cảm thấy khó khăn, nhàm chán.

   Nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu cùng vô vàn tình huống hài hước, vui nhộn, mang lại những giờ phút vừa học, vừa chơi đầy thú vị.

   Bộ truyện tranh với phong cách hài hước, vui vẻ và đầy tính trí tuệ sẽ dẫn các em nhỏ bước vào thế giới khoa học với những cuộc phiêu lưu, khám phá kì thú.

   Nào các bạn nhỏ hãy cùng mở sách và bước vào hành trình khám phá thế giới quanh ta nhé!

   Sách đang được phục vụ tại Phòng thiếu nhi Thư viện Tổng hợp tỉnh Quảng Ngãi.

 Ánh Nguyệt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây