ĂN NGON LÀ KHOA HỌC DINH DƯỠNG

0
320

   Đã bao giờ bạn nghe thấy câu “Có thực mới vực được đạo” chưa? Dù bạn có một công việc thú vị đến đâu nhưng nếu các bạn đang đói bụng thì cũng không thể làm nổi bất cứ việc gì. Mỗi ngày, chúng ta vừa sinh hoạt, vừa ăn uống đầy đủ các bữa sáng, trưa, tối để duy trì hoạt động sống của cơ thể. Thế thì, có phải những loại thực phẩm ta thường ăn luôn mang đến những tác dụng tốt cho cơ thể? Ăn quá nhiều thực phẩm bổ dưỡng hoặc ăn quá ít đều có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Đây chính là những sự thật về chất dinh dưỡng mà ai trong mỗi chúng ta cũng cần phải tìm hiểu qua.

   Bộ sách W series – Chuyến phiêu lưu vào thế giới khoa học kỹ thuật diệu kỳ truyền tải kiến thức khoa học và công nghệ vào cuộc sống thông qua những câu chuyện thú vị và hình ảnh minh họa sinh động, giúp kích thích hứng thú và thu hút sự quan tâm của chúng ta, đặc biệt là các bạn trẻ.

   Để có một cơ thể luôn luôn khỏe mạnh, đầu tiên chúng ta phải có những thói quen sinh hoạt đúng đắn và điều độ. Nhà xuất bản Hồng Đức xuất bản cuốn sách này vào năm 2020, với 207 trang. Ăn ngon là khoa học dinh dưỡng sẽ như là một chuyên gia dinh dưỡng đồng hành cùng bạn, càng đọc bạn sẽ càng hiểu rõ và mở mang nhiều kiến thức về dinh dưỡng hơn.

 Ánh Nguyệt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây