TRƯNG BÀY SÁCH, ẢNH, TÀI LIỆU CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY TÁI LẬP TỈNH QUẢNG NGÃI (01/7/1989 – 01/7/2024)

0
68

         Nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày tái lập tỉnh Quảng Ngãi (01/7/1989-01/7/2024). Thư viện Tổng hợp tỉnh Quảng Ngãi tổ chức trưng bày sách, ảnh, tài liệu, với chủ đề “Quảng Ngãi 35 năm xây dựng và phát triển” nhằm tuyên truyền, phổ biến rộng rãi quá trình phấn đấu của Đảng bộ, chính quyền, quân và dân Quảng Ngãi trên các lĩnh vực trong 35 năm sau ngày tái lập tỉnh. Qua đó khẳng định, củng cố và tăng cường niềm tin cho cán bộ, quân và dân vào sự lãnh đạo của Đảng bộ, sự quản lý của các cấp, các ngành trên địa bàn tỉnh. Đồng thời giáo dục truyền thống cách mạng, yêu đất nước, yêu quê hương.

          Nội dung trưng bày gồm những tài liệu, sách, ảnh về quá trình hình thành, xây dựng và phát triển, những thành tựu đã đạt được trên các lĩnh vực khoa học – kỹ thuật, văn hóa – kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh qua các giai đoạn xây dựng và phát triển, về con người, lịch sử văn hóa quê hương Quảng Ngãi trong 35 năm qua sau ngày tái lập tỉnh Quảng Ngãi. Bên cạnh đó Thư viện còn trưng bày giới thiệu một số tài liệu về thành tựu xây dựng và phát triển kinh tế – xã hội của đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng, về Chủ tịch Hồ Chí Minh – người sáng lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

   Hoạt động được diễn ra từ ngày 26/6/2024 đến ngày 10/7/2024, Thư viện Tổng hợp tỉnh Quảng Ngãi trân trọng kính mời quý bạn đọc đến tham quan trưng bày và tìm đọc. 

Tuyết Ngân

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây