SÁCH HAY VỀ TÌNH YÊU

0
563

   Có quan niệm rằng:  “Yêu là cách tự điều chỉnh mình”, nếu để nói về tình yêu thì chắc hẳn ngay cả những người chưa từng trải qua mối tình nào cũng có thể ngồi và nói về đề tài này. Đơn giản bởi tình yêu vốn dĩ là tất yếu của cuộc sống.

   Không có tình yêu nghĩa là không có cảm xúc, con người sống mà không có cảm xúc thì không phải là sống mà chỉ như đang tồn tại. Trước dòng chảy của tự nhiên, tình yêu đến và đi cũng hết sức tự nhiên. Nếu nói về cuộc sống, không phải ai cũng là triết gia nhưng riêng trong tình yêu bất cứ ai cũng có thể trở thành triết gia. Tự bản thân mỗi người qua sự trải nghiệm riêng sẽ có những triết lý hay về tình yêu khác nhau….

   Tâm hồn của mỗi một con người chúng ta là một bức tranh sinh động được chúng ta vẽ nên bằng cảm xúc của chính con tim mình… tình yêu thật diệu kỳ đúng không các bạn?! Nó mang đến cho chúng ta nhiều điều mới mẻ về cảm xúc và những bài học vô cùng quý giá trong cuộc sống. Tùy từng đối tượng mà tình yêu sẽ mang lại cho họ những giá trị riêng và giá trị lớn nhất có lẽ là tình yêu giúp chúng ta trưởng thành qua từng ngày. Và điều mà tôi muốn nói với các bạn, bạn có thể nếm được đủ đầy các cung bậc cảm xúc của tình yêu mà không cần trãi nghiệm thực tế của cuộc sống đó chính là chúng ta tìm đến kho tàng của sách về chủ đề tình yêu vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn…

   Các bạn hãy đến Thư viện Tổng hợp Quảng Ngãi để tìm đọc: Một số cuốn sách “Điều chưa kịp nói”; “Chỉ cần yêu thôi là đủ”; “Mối tình cuối cùng”; “ Có một thiên thân đợi chờ kỳ tích”; “ Đến lượt em tỏ tình” “Lạc lối”…. tôi tin chắc rằng quý độc giả sẽ phải đắm mình trong câu chuyện đó như chính bản thân ta là nhân vật chính trong câu truyện!  

   Thư viện tổng hợp tỉnh Quảng Ngãi hân hạnh được phục vụ bạn đọc, đem đến cho bạn đọc kho tàng tri thức với nhiều chủ đề, môn loại sách phong phú rất hữu ích cho cuộc sống của bạn….! Chi tiết những tên sách tôi giới thiệu ở trên hiện đang có ở mục giới thiệu sách tại Website này.

                               Như Quỳnh

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây