PHỤC VỤ LƯU ĐỘNG SÁCH NĂM 2021, CHỦ ĐỀ “ĐỌC SÁCH CHO NGÀY MAI” TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRÀ XINH, HUYỆN TRÀ BỒNG

0
602

   Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng Kỷ niệm 46 năm Ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước và Ngày Quốc tế Lao động 1/5. Sáng ngày 26/4/2021, Thư viện Tổng hợp tỉnh Quảng Ngãi tổ chức các hoạt động lưu động sách tại trường Tiểu học Trà Xinh, với chủ đề “Đọc sách cho ngày mai”. Đây là điểm trường đầu tiên trong năm 2021 được lựa chọn chọn tổ chức lưu động sách theo Kế hoạch liên tịch giữa Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch với Sở Giáo dục và Đào tạo về phát triển văn hóa đọc trong nhà trường trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi năm 2021.

 Quang cảnh buổi Lễ khai mạc

   Hoạt động lưu động sách báo lần này được diễn ra từ ngày 26/4 đến hết ngày 7/5/2021, với 2.000 bản sách được trưng bày gồm có sách tham khảo, sách tìm hiểu khoa học, sách văn học – nghệ thuật, các loại truyện cổ tích, sách kĩ năng sống v.v… Ngoài ra, còn có 200 đầu sách được luân chuyển, 200 đầu sách tặng cho thư viện Trường và tổ chức cho các em đọc sách tự do, tô màu và tham gia trò chơi tìm hiểu kiến thức qua sách.

Bà Trần Thị Hưng – Phó Giám đốc TVTH trao tặng sách cho nhà trường

   Với tầm quan trọng, giá trị to lớn của sách, các hoạt động lưu động sách lần này với chủ đề “Đọc sách cho ngày mai”, nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh, quý thầy cô tìm và đọc những nguồn tri thức hay, bổ ích để nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện, phục vụ học tập, giảng dạy, xây dựng xã hội học tập

Các em học sinh tham gia trả lời câu hỏi và đọc sách

Tuyết Ngân

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây