NHỮNG NĂM THÁNG ĐÓ CÓ TÔI YÊU NGƯỜI

0
616

   Những năm tháng đó có tôi yêu người là hành trình trải nghiệm của chính tác giả về tình yêu và cuộc sống, về những dổ vỡ, ngộ nhận, “một người chậm chạp trong mọi chuyện, nhất là trong tình yêu” – như chính Anh Khang thừa nhận.

   Thông qua ấn phẩm dày hơn 200 trang do Nhà xuất bản Văn hóa – Nghệ thuật ấn hành, 88 bài thơ sẽ là 88 “cung bậc” cảm xúc khác nhau mà tác giả hi vọng biết đâu chúng sẽ tìm được sự tri âm từ người độc, đặc biệt là Ngày lễ Tình Nhân (Valentine’s Day) 14-2 đnag cận kề và không phải ai cũng may mắn tìm được cho mình “một nửa” hoàn hảo!

   Thơ của Anh Khang cũng như cách viết văn của tác giả này luôn trẻ trung, dí dỏm với độc giả, những khi cần chiều sâu, ngòi bút của Anh Khang vẫn có thể đảm đương một cách nhẹ nhàng, đó là lợi thế mà nhiều năm qua bất cứ cuốn tản văn, tập truyện hay du kí nào của anh cũng ngay lập tức được đón nhận nồng nhiệt và tái bản nhanh sau đó,

   Chỉ tiếc là những năm tháng đó, chúng ta đều không biết cách yêu sao cho đúng. Nhưng đến khi biết ra, thì người cũng đã đi xa. Lâu rồi.

   Chỉ luôn còn lại đây một lời nhắc nhớ – như một câu hứa tự lòng mình đinh ninh – dẫu chẳng cần ai phải hồi đáp: “Những năm tháng đó, có tôi yêu người”.

Tuyết Ngân

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây