Kỹ năng ghi nhớ

0
782

   Trong quá trình trưởng thành, tất cả mọi người đều phải không ngừng học hỏi, rèn luyện để tiến bộ. Từ học tập đến đi làm hay trong cuộc sống, không ai có thể sống tốt nếu cứ “học trước quên sau”, chẳng nhớ nổi kiến thức, kỹ năng hay kinh nghiệm gì. Cũng vì vậy mà kỹ năng ghi nhớ càng quan trọng hơn bao giờ hết. Nó góp phần tạo nên thành công cho bạn, cả trong công việc và cuộc sống.

   Để giúp cải thiện khả năng ghi nhớ cho độc giả. Thư viện Tổng hợp tỉnh Quảng Ngãi trân trọng giới thiệu cuốn sách “Kỹ năng ghi nhớ” do nhà xuất bản Đại học Quốc Dân ấn hành năm 2018. Cuốn sách gồm chương:

   Chương 1: Động lực giúp bạn tập trung ghi nhớ.

   Chương 2: Các phong cách học tập vận dụng kỹ năng ghi nhớ.

   Chương 3: Cải thiện kỹ năng ghi nhớ theo mô hình Gregorc.

   Chương: Các phương pháp ghi nhớ hiệu quả.

   Cuốn sách giúp độc giả có thêm kỹ năng trong ghi nhớ biết cách vận dụng các chức năng của não bộ – nghe, nhìn, cảm nhận để ghi nhớ tốt hơn nhằm đạt được hiệu quả cao hơn trong quá trình học tập và làm việc

   Hy vọng nội dung cuốn sách giúp độc giả hiểu kỹ năng ghi nhớ. Hãy thử áp dụng một số gợi ý để tăng khả năng ghi nhớ cho não bộ quý độc giả nhé.

   Kỹ năng ghi nhớ / 1980 Books. – Tái bản lần thứ 1. – Hà Nội : Nhà xuất bản Đại học kinh tế Quốc Dân, 2018. – 158 tr. : hình vẽ, bảng ; 20 cm.

   Số đăng ký cá biệt:       MN.061689-691;           DN.041647-648

Minh Nghìn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây