KHƠI NGUỒN NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO

0
421

   Bạn đang là một nhà lãnh đạo?

   Bạn mong muốn trở thành nhà lãnh đạo tài ba hơn?

   Hay ao ước được làm nhà lãnh đạo trong tương lai?

   Dừng ngay việc tìm kiếm lại, đây chính là cuốn sách sẽ đồng hành cùng bạn suốt quãng đường thành công sắp đến.

   “Khơi nguồn năng lực lãnh đạo” của tác giả Shawn Doyle, Nguyễn Tư Thắng dịch, Nhà xuất bản Hồng Đức ấn hành năm 2020, mang đến cho độc giả một cuốn sách tinh gọn, có cấu trúc rõ ràng, rành mạch, với tất cả các phần đều đánh thẳng vào trọng tâm cần thiết thông qua nhiều ví dụ thiết thực và giọng văn gần gũi, hài hước. Một khi đã nắm rõ những công cụ và kỹ thuật được chia sẻ trong 10 bài học “đỉnh cao” ở sách này, bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo mà bất cứ ai cũng muốn cộng tác.

   Shawn Doyle Là chuyên gia trong lĩnh vực học tập và phát triển. Ông có 26 năm kinh nghiệm phát triển và thực hiện vô số chương trình đào tạo các kỹ năng bán hàng, chăm sóc khách hàng, giao tiếp, sáng tạo và lãnh đạo. Khách hàng của ông gồm nhiều tên tuổi lớn như Zippo, IBM, Microsoft, Kraft…

   “Khơi nguồn năng lực lãnh đạo” là một cuốn sách ngắn gọn, thẳng thắn. Tuy nhiên, tác động đem lại sẽ rất vững bền. Đây là cuốn sách bạn sẽ muốn nghiền ngẫm cẩn thận và áp dụng thường xuyên vào công việc của mình. Nó rất thiết thực và dễ hiểu, không nói đến nhiều thứ xa vời, viển vông, nó đi thẳng vào từng bài học với những ví dụ gần gũi, minh họa sống động. Chưa kể đến ở cuối mỗi bài học, đều kèm thêm bài tập để chúng ta ứng dụng và phát triển kỹ năng lãnh đạo của mình.

Hữu Vương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây