KHAI MẠC PHỤC VỤ LƯU ĐỘNG NĂM 2020 TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHĨA DŨNG

0
1282

   Sáng ngày 05/10/2020, Thư viện Tổng hợp tỉnh phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố Quảng Ngãi, Ban Giám hiệu trường Tiểu học Nghĩa Dũng khai mạc Phục vụ lưu động năm 2020 tại Trường Tiểu học Nghĩa Dũng, xã Nghĩa Dũng, Thành phố Quảng Ngãi. Tham dự Lễ khai mạc có đại biểu đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố, Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Nghĩa Dũng và đông đảo giáo viên, học sinh của trường.


Ông Đặng Tấn Khôi – Giám đốc TVTH trao tặng sách cho nhà trường

   Hoạt động lưu động sách báo lần này được diễn ra từ ngày 05/10/2020 đến ngày 09/10/2020, với hơn 2.000 bản sách được trưng bày gồm có sách tham khảo, sách tìm hiểu khoa học, sách văn học – nghệ thuật, các loại truyện cổ tích, sách kĩ năng v.v… Ngoài ra, còn có 200 đầu sách luân chuyển, 100 đầu sách tặng cho thư viện Trường và tổ chức trò chơi tìm hiểu kiến thức qua sách.


Học sinh sôi nổi trả lời câu hỏi

   Tạo điều kiện cho các em học sinh trong nhà trường đọc sách và giao lưu cùng nhau nhằm tôn vinh giá trị của sách báo, quảng bá và phát triển văn hóa đọc. Củng cố, xây dựng và phát triển văn hóa đọc, tạo phong trào học tập và làm theo sách báo rộng rãi trong các em thiếu nhi và học sinh.

Trong quá trình tổ chức phải đảm bảo yêu cầu, vui tươi, sôi nổi, an toàn và tiết kiệm.

Các em học sinh tham gia đọc sách

                                                              Tin, ảnh: Tuyết Ngân – PVBĐ,BQTL

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây