HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÂU LẠC BỘ BẠN ĐỌC NGƯỜI CAO TUỔI NĂM 2020 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG NĂM 2021

0
663

   Chiều ngày 18/12/2020, Thư viện Tổng hợp tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Tổng kết hoạt động Câu lạc bộ bạn đọc Người cao tuổi năm 2020 và phương hướng hoạt động năm 2021.

   Đến dự Hội nghị Tổng kết có Báo cáo viên “Nói chuyện chuyên đề” năm 2020, lãnh đạo và viên chức Thư viện Tổng hợp tỉnh, đặc biệt có sự tham gia của 60 hội viên Câu lạc bộ bạn đọc Người cao tuổi.

   Tại Hội nghị, thay mặt Ban Chủ nhiệm bạn đọc Người cao tuổi ông Trần Duyệt – Chủ nhiệm đã thông qua Báo cáo Tổng kết hoạt động câu lạc bộ bạn đọc Người cao tuổi năm 2020 và phương hướng hoạt động năm 2021. Theo đó, Câu lạc bộ bạn đọc người cao tuổi năm 2020 đã tổ chức một số hoạt động nổi bật như củng cố và phát triển thêm hội viên mới, duy trì thói quen sinh hoạt tuần 3 buổi đọc sách, báo, tài liệu vào chiều thứ 2,4,6 với số lượng hội viên tham gia đều đặn đạt 30% hội viên; phối hợp tổ chức nói chuyện chuyên đề định kỳ, tham gia các hoạt động Triển lãm, trưng bày sách, báo của Thư viện tỉnh…Bên cạnh đó, đại diện Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ cũng đã nêu rõ những mặt thuận lợi, hạn chế của Câu lạc bộ trong thời gian qua cần khắc phục đề xuất các nhiệm vụ, giải pháp hoạt động năm 2021. Hội nghị cũng đã ghi nhận các lượt phát biểu, thảo luận rất sôi nổi của hội viên Câu lạc bộ với chủ đề đổi mới phương thức hoạt động và duy trì, phát triển hội viên trong thời gian tới.

Ông Lê Tiến Dũng – Nguyên Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ngãi trao Giấy khen cho Tổ hội viên phường Trần Phú có thành tích tích cực trong hoạt động tại Thư viện năm 2020.

   Cũng tại Hội nghị,– Phó Giám đốc Thư viện Tổng hợp tỉnh Trần Thị Hưng đã ghi nhận và biểu dương những cố gắng, nỗ lực trong việc tổ chức sinh hoạt, hoạt động của Ban chủ nhiệm nói riêng và tập thể Câu lạc bộ nói chung. Đồng thời, đề nghị Câu lạc bộ bạn đọc Người cao tuổi khắc phục những khó khăn, tồn tại, tiếp tục phát huy truyền thống hơn 23 năm hình thành, phát triển để huy động sự hưởng ứng nhiệt tình, chung sức, đồng lòng của toàn thể hội viên Câu lạc bộ trong việc chủ động phát hiện, giới thiệu, bổ sung, kết nạp đội ngũ hội viên kế cận; nghiên cứu đổi mới phương thức đa dạng hóa các hoạt động, tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp các hội viên sống vui, sống khỏe, sống có ích, góp phần phát triển đất nước, của Tỉnh và Thư viện Tổng hợp Tỉnh.

   Tại Hội nghị, Giám đốc Thư viện Tổng hợp tỉnh đã khen thưởng cho 01 Tập thể và 06 cá nhân đã có thành tích đóng góp vào hoạt động của Thư viện năm 2020.

Ông Đặng Tấn Khôi – Giám đốc Thư viện Tổng hợp tỉnh trao Giấy khen cho các hội viên xuất sắc tham gia tích cực vào các hoạt động tại Thư viện năm 2020.

Tin: Ánh Nguyệt, Ảnh: Tuyết Ngân

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây