GIÀU CÓ VÀ HẠNH PHÚC KHÔNG CHỈ QUA TRƯỜNG HỌC!

0
790

   Chúng ta đều biết rằng giáo dục cung cấp cho con người những kiến thức cơ bản để sống và thành công trong cuộc sống. Chúng ta vẫn thường cho rằng học càng cao thì càng thành công, hay chỉ có giáo dục mới là con đường duy nhất để giàu có và hạnh phúc trong cuộc đời.

   Tuy nhiên, thực tế là, trường học chưa chuẩn bị cho chúng ta những kỹ năng và kinh nghiệm thực tế để đối phó với những thách thức trong cuộc sống. Những chương trình học ở trường thường mang nặng lý thuyết nên nhiều người ra trường rồi không áp dụng được những kiến thức đã học vào công việc.

   Cuốn sách Giàu Có Hạnh Phúc Không Chỉ Qua Trường Học vén bức màn che phủ những chân lý cơ bản về cuộc sống của chúng ta. Bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách này một con đường hoàn toàn mới, dẫn dắt cuộc sống của bạn sang một hướng mới và đích đến là sự THÀNH CÔNG, HẠNH PHÚC và GIÀU CÓ có thể những điều mà bạn chưa được học ở trường.

   Giàu có hạnh phúc, không chỉ qua trường học! : If you want to be rich & happy, don’t go to school? / Robert T. Kiyosaki; Hương Lan biên dịch.- In lần thứ 8.- Tp. Hồ Chí Minh : Nhà xuất bản Trẻ, 2020. – 207 tr. ; 20 cm.

   Số ĐKCB:    MN.063115-MN.063117    DN.042574-DN.042575

Hồng Yến

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây