Bền Chí Để Thành Công

0
183

   Bạn có ngạc nhiên khi thấy một số người có thể kiên trì tập trung vào mục đích đời họ, bất chấp vô số thất bại họ gặp phải? Có bao giờ bạn tự hỏi làm sao những người thành đạt có thể vượt qua những khó khăn trong cuộc sống mà không hề chùn bước?

   Câu trả lời chính là sự BỀN CHÍ. Chính niềm đam mê và sự kiên trì tập trung trong suốt một thời gian dài giúp họ hoàn thành mục tiêu đời mình. Chính sự BỀN CHÍ khiến họ trở nên phi thường. Và bạn cũng có thể làm được như họ.

   “Bền Chí Để Thành Công” của tác giả Som Bathla, người dịch Phạm Thanh Tâm, Nhà xuất bản Hồng Đức ấn hành năm 2019, không chỉ giải thích cho bạn tại sao bền chí là dấu chỉ thành công rõ ràng nhất, mà còn hướng dẫn bạn những bước thực tiễn để phát triển một tâm thế và hệ thống niềm tin hoàn chỉnh để trở thành một NGƯỜI BỀN CHÍ.

   Đây là cuốn sách dành cho bất kỳ ai thực sự mong muốn đạt được mục tiêu lâu dài của bản thân. Không chỉ vậy, cuốn sách còn có rất nhiều các câu nói tạo động lực của những doanh nhân, sử gia, chính trị gia nổi tiếng như: “Bền chí là đam mê và kiên trì theo đuổi những mục tiêu dài hạn. Bền chí là có sức chịu đựng. Bền chí là gắn bó với tương lai của bạn, ngày qua ngày. Không chỉ hàng tuần, hàng tháng, mà suốt nhiều năm liền. Và hãy nỗ lực hết mình để biến tương lai đó thành hiện thực. Bền chí là sống như thể bạn đang chạy đường dài, chứ không phải chạy nước rút” – Angela Duckworth; “Nếu bạn không thể bay, hãy chạy. Nếu bạn không thể chạy, hãy đi bộ. Nếu bạn không thể đi, hãy bò. Nhưng dù làm gì, bạn phải tiếp tục tiến về phía trước.” – Martin Luther King Jr.

Hữu Vương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây